Bài viết xem nhiều

GIỚI THIỆU

  17/08/2016

ASEAN là công ty có chức năng chuyên về thiết kế quy hoạch vùng, quy hoạch chung, quy hoạch đô thị và nông thôn, quy hoạch tổng thể mặt bằng kiến trúc, thiết kế công trình kiến trúc, văn hoá thiết kế nội ngoại thất đối với các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp; quy hoạch tổng thể khu đô thị, giao thông, san nền, cấp nước, cấp điện, thoát nước và vệ sinh môi trường….

Công ty cũng liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy hoạt động nhằm đạt được những chỉ tiêu cao trong kinh doanh như:

- Cho đến nay 80% cán bộ, công nhân viên của công ty có trình độ đại học và trên đại học thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như: xây dựng, thủy lợi, kiến trúc, luật, quản trị kinh doanh,…

- Lãnh đạo công ty là các kỹ sư chủ nhiệm đồ án đã trải qua kinh nghiệm thực tế 20-30 năm công tác về chuyên ngành tư vấn lập dự án, khảo sát thiết kế các công trình xây dựng.

- Công ty luôn tích cực đổi mới quản lý, chuyển giao công nghệ và mở rộng quan hệ hợp tác với các công ty tư vấn nước ngoài để nâng cao năng lực toàn diện.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triểnASEAN luôn chú trọng đến chất lượng công trình, chính sách phát triển nguồn nhân lực, xem chất lượng nhân sự là tiêu chí thành công. Ban lãnh đạo ASEAN  có nhiều năm làm công tác quản trị, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực hoạt động của ASEAN và các lĩnh vực liên quan khác. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và lực lượng Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ luôn được Công ty đào tạo để nâng cao năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hiện nay, ASEAN đang từng bước cố gắng trở thành một công ty có tiềm lực cao, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều công ty khác, luôn hướng tới những mục tiêu cao hơn để chinh phục , là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Bình luận